Dashboard: Giám sát lớp học trên ClassIn

Dashboard: Giám sát lớp học trên ClassIn

ClassIn cho phép đội ngũ vận hành của nhà trường có thể giám sát tất cả các lớp học diễn ra trên ClassIn. Từ đó, có thể đánh giá chất lượng giảng dạy, hoặc hỗ trợ kỹ thuật cho học sinh và giáo viên.

Cách để giám sát thời gian thực tế của lớp học
Nhằm hỗ trợ cho việc giám sát thời gian thực tế của đội ngũ giảng dạy, khi truy cập vào mục quản lí giám sát, trang đầu tiên sẽ mặc định hiển thị màn hình của phần “Pre-course” và “Class in progress”. Nếu cần xem màn hình khi lớp kết thúc, người dùng cần đổi tiêu chí tìm kiếm ở góc phía trên (phần khung số 02). Nhấp chọn vào phần hình ảnh để đi đến trang giám sát chi tiết bài học của buổi học.

ClassIn Monitor Classes min

Cách để sử dụng trang chi tiết của người giám sát

Nhấp chọn vào hình ảnh giám sát trên giao diện ban đầu để đi đến trang giám sát chi tiết. Tại đây sẽ hiển thị trạng thái tham dự bài học của tất cả các tài khoản. Nhấp chọn trực tiếp vào tài khoản cần truy tìm thông tin chi tiết (thiết bị và tốc độ mạng Internet).

ClassIn Monitor Admin View min
ClassIn User Detail Monitor min
ClassIn Device Information Admin View min
Internet Information min
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Dashboard: Giám sát lớp học trên ClassIn