Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Khi tận hưởng một buổi học trực tuyến hay một bài giảng trên nền tảng giáo dục trực tuyến như ClassIn, việc có khả năng xem lại video bài giảng là một tiện ích không thể thiếu. Đây không chỉ là cách giúp nắm bắt thông tin một cách kỹ lưỡng hơn, mà còn là cách tối ưu hóa quá trình học

Xem lại video bài giảng

Cách xem lại video bài giảng trên ClassIn

Để xem lại video bài giảng trên ClassIn, đăng nhập vào tài khoản của bạn và truy cập vào mục “Bài giảng đã lưu” hoặc “Lịch sử” trong giao diện. Tại đây, bạn có thể chọn video mong muốn để xem lại.

Lưu video bài giảng trên ClassIn

Để lưu video bài giảng trên ClassIn, bạn có thể nhấn vào biểu tượng “Lưu” hoặc “Thêm vào danh sách yêu thích” khi đang xem video. Video sẽ được lưu vào danh sách yêu thích của bạn để dễ dàng truy cập sau này.

Chia sẻ video bài giảng từ ClassIn

Để chia sẻ video bài giảng từ ClassIn, bạn có thể nhấn vào biểu tượng “Chia sẻ” và chọn phương tiện mạng xã hội hoặc phương tiện khác để chia sẻ liên kết đến video với người khác.

Tính năng ghi chú khi xem video bài giảng trên ClassIn

ClassIn cung cấp tính năng ghi chú khi xem video bài giảng. Bạn có thể thêm ghi chú bằng cách nhấn vào biểu tượng “Ghi chú” và viết nội dung bạn muốn ghi lại.

Tìm kiếm video bài giảng đã xem trên ClassIn

Để tìm kiếm video bài giảng đã xem trước đó trên ClassIn, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trong giao diện và nhập từ khóa liên quan đến video mà bạn muốn tìm.

Thiết lập phụ đề cho video bài giảng trên ClassIn

Bạn có thể thiết lập phụ đề cho video bài giảng trên ClassIn bằng cách vào cài đặt của video và chọn tùy chọn “Hiển thị phụ đề”. Bạn cũng có thể tải lên file phụ đề nếu có.

Xem video bài giảng offline trên ClassIn

ClassIn cho phép bạn tải video bài giảng xuống và xem offline. Để làm điều này, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng “Tải xuống” khi đang xem video.

Đánh dấu video bài giảng yêu thích trên ClassIn

Để đánh dấu video bài giảng yêu thích trên ClassIn, bạn có thể nhấn vào biểu tượng “Yêu thích” khi đang xem video. Video sẽ được đánh dấu và lưu vào danh sách yêu thích của bạn.

Bật/tắt thông báo khi có video bài giảng mới trên ClassIn

Bạn có thể thiết lập thông báo cho video bài giảng mới trên ClassIn bằng cách vào cài đặt thông báo và chọn tùy chọn “Thông báo khi có video mới”.

Cài đặt chất lượng video bài giảng trên ClassIn

ClassIn cho phép bạn điều chỉnh chất lượng video bài giảng để phù hợp với kết nối internet của bạn. Bạn có thể thay đổi chất lượng bằng cách vào cài đặt video và chọn tùy chọn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *