Ghi chú bài giảng ClassIn – Class Notes

Ghi chú bài giảng ClassIn – Class Notes

Trong lớp học trên ClassIn, tính năng Ghi chú bài giảng ClassIn có hỗ trợ việc Ghi chú bài giảng từ thiết bị, để giúp giáo viên dễ dàng tương tác với học sinh hơn. Cùng xem hướng dẫn Ghi chú bài giảng ClassIn ở đây nhé!

 

Trong khi lớp học đang diễn ra, học sinh và giáo viên có thể ghi chú kèm theo ảnh chụp bài giảng đang hiện trên bảng đen. Các ghi chú này có thể được dùng để ôn bài và làm bài tập sau khi lớp học kết thúc. Lưu ý: Chức năng chỉ hỗ trợ cho máy tính

Để bật công cụ ghi chú, chọn công cụ hình giấy & viết trên thanh công cụ lớp học, hộp thoại Class Notes sẽ xuất hiện. Trên hộp thoại Class Notes, chọn nút hình bút chì bên góc phải dưới màn hình để bật bảng ghi chú.

Lúc này, ClassIn sẽ tự động chụp lại màn hình đang hiển thị trên bảng đen và cho phép bạn chú thích nhanh hình ảnh này. Lưu ý, ClassIn chỉ cho phép số lượng tối đa 100 ghi chú cho mỗi lớp học. Mỗi ghi chú khi tạo xong mất ít nhất 10 giây sau mới có thể tạo ghi chú tiếp theo. Để tạo ghi chú tiếp theo, tiếp tục chọn biểu tượng bút chì và lặp lại các bước ghi chú.

Class-Note-min
Classnote-2-min

Để xóa ghi chú đã tạo, chọn biểu tượng thùng rác trên mỗi ghi chú, sau đó chọn yes để xóa ghi chú này.

Sau khi buổi học kết thúc, bạn có thể xem lại phần Note trong báo cáo học tập.

Learning-Report-min
Teacher-Notes-min
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Ghi chú bài giảng ClassIn – Class Notes