Dashboard: Cài đặt báo cáo học tập trên ClassIn

Dashboard: Cài đặt báo cáo học tập trên ClassIn

Sau khi mỗi tiết học kết thúc, hệ thống sẽ lưu lại báo cáo học tập. Báo cáo học tập sẽ thống kê hơn 44 dữ liệu khác nhau liên quan đến hoạt động trong buổi học. Trường học có thể cài đặt báo cáo học tập theo ý muốn.

  1. Thiết lập giới thiệu trường học
    Phần giới thiệu về trường sẽ được hiển thị ở phần cuối trang báo cáo kết quả học tập. Nó cũng hiển thị tại trang đăng kí của học viên của các lớp học công khai. Khi phụ huynh hoặc học viên chia sẻ báo cáo học tập, đây cũng là cách để họ giới thiệu trường đến những người khác mà trường không phải tốn bất kì chi phí quảng cáo nào.

ClassIn Learning Report Details min 1

2. Thiết lập nội dung báo cáo học tập

Báo cáo kết quả học tập bao gồm:
Nhận xét của giáo viên, thành tích của lớp, ghi chú của lớp, bản ghi âm của lớp, hồ sơ của trường.
Tất cả các mục sẽ được cài đặt để hiển thị trong biểu mẫu. Báo cáo có thể cài đặt để gửi đi tự động sau 30 phút buổi học kết thúc. Học viên có thể tìm các báo cáo của một buổi học cụ thể vào bất cứ lúc nào khi truy cập vào ClassIn.

ứng dụng classin
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến. ClassIn nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,… Có hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Dashboard: Cài đặt báo cáo học tập trên ClassIn