Dashboard: Đăng tải tài liệu trên CloudDisk của ClassIn

Dashboard: Đăng tải tài liệu trên CloudDisk của ClassIn

CloudDisk của ClassIn là dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây, cho phép người dùng có thể đăng tải và lưu trữ nội dung giảng dạy bao gồm giáo trình và bài tập. CloudDisk giúp nhà trường tập trung hoá các tài liệu giảng dạy, đồng thời dễ dàng cấp quyền cho giáo viên sử dụng, cũng như bảo mật tài liệu trước nguy cơ bị sao chép lậu. Hơn thế nữa, việc mở tại liệu trên CloudDisk giúp tiết kiệm băng thông khi lớp diễn ra, và tăng sự cộng tác giữa giáo viên và học viên.

Các định dạng file mà CloudDisk hỗ trợ bao gồm:

clouddisk của classin

Phần 1: Đăng tải tài liệu lên CloudDisk của ClassIn qua Admin Dashboard

Drive trong giao diện Admin Dashboard sẽ lưu trữ tài liệu giảng dạy cho toàn trường. Mỗi tệp tin có dung lượng không quá 100 MB để đảm bảo tốc độ tải và sự mượt mà khi giảng dạy. Để đăng tải tài liệu giảng dạy cho trường thì bạn vui lòng làm như sau:

Upload on Courseware min

Task Bank min

Sau khi đăng tải tài liệu, để cấp quyền cho giáo viên sử dụng tài liệu, Admin sẽ lựa chọn Course Drive khi tạo Course (Khoá học) hoặc chọn Lesson Resource khi tạo Lesson (Tiết học).

Course Info Updated min

Lesson Info Updated min

Phần 2: Đăng tải tài liệu lên CloudDisk bằng ứng dụng ClassIn

Để đăng tải tài liệu dùng chung cho trường của bạn bằng ứng dụng ClassIn, bạn sẽ cần dùng tài khoản Master Account để đăng tải.

Courseware sử dụng để lưu trữ các giáo trình định dạng File EDB, Powerpoint, PDF, Excel, Words, Video, Audio

ClassIn Courseware Bank min scaled

Task Bank – Ngân hàng bài tập lưu trữ các bài tập.

ClassIn Cloud Disk Client Task Bank min scaled

Bạn có thể tạo các mẫu bài tập và truy cập nhanh chóng vào Task Library để giao bài tập cho lớp. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ mẫu bài tập với các giáo viên khác trong trường thông qua Authorized Task hoặc chia sẻ trong Chat.

ClassIn Add Task min

Question Bank – Ngân hàng câu hỏi sẽ lưu trữ các câu hỏi. Những câu hỏi này có thể được sử dụng để tạo Đề thi – Test paper

ClassIn Cloud Disk Client Question Bank min scaled

ClassIn Add Question

Test Paper Bank – Ngân hàng đề thi bao gồm các đề thi đã được thiết lập sẵn.

ClassIn Cloud Disk Client Test Paper Bank min scaled

ClassIn Add Paper

Authorized Resources là nơi lưu trữ các tài liệu mà bạn được cấp quyền để truy cập. Bạn chỉ có thể mở những tài liệu này, nhưng không có quyền chỉnh sửa, hay tải về.

ClassIn Cloud Disk Client Authorized Resources Courseware Bank min scaled

ClassIn Cloud Disk Client Authorized Resources Task Bank min scaled

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Dashboard: Đăng tải tài liệu trên CloudDisk của ClassIn