Giao bài tập cho học sinh trên ứng dụng ClassIn – Assignment

Giao bài tập cho học sinh trên ứng dụng ClassIn – Assignment

Khi lớp học đang diễn ra, giáo viên có thể giao bài tập hoặc các task cho học sinh thông qua công cụ Assignment ứng dụng classin. Công cụ này gần giống với công cụ Test, tuy nhiên, công cụ này chỉ có thể giao bài tập cho học sinh trong lớp học đang diễn ra và có nhiều dạng bài tập hơn so với công cụ Test. Lưu ý: Công cụ này chỉ sử dụng được trên thiết bị máy tính.

Để việc giao bài tập diễn ra được thuận lợi, giao viên nên upload sẵn assignment lên Cloud Disk. Cách upload tài liệu lên Cloud Disk xem chi tiết tại https://classin.edu.vn/index.php/docs/dang-tai-tai-lieu-tren-clouddisk.

Bước 1: Trên thanh công cụ lớp học, tại biểu tượng vali, chọn công cụ Assignment.

ứng dụng classin

Bước 2: Sau khi chọn công cụ Assignment, hộp thoại Assignment sẽ hiện lên, tại đây chọn Assign Task để tiến hành thiếp lập bài tập cho học sinh.

ứng dụng classin

Bước 3: Tại hộp thoại Assign Task, đặt tiêu đề bài tập tại ô Title, sau đó chọn Library để lấy bài tập đã upload lên Cloud Disk. Tại ô Start Time và Finish Time, điền thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của bài tập. Chọn học sinh cụ thể để làm bài tập tại ô Choose Students. Lưu ý, nếu để mặc định “0 people chosen”, tất cả học sinh trong lớp đều có thể thấy và làm được bài tập này, kể cả các học sinh vào lớp trễ sau khi bài tập đã được đăng lên.

Chọn thang điểm đánh giá bài tập tại ô Grading Policy: No Rating – Không đánh giá, Hundreed-Mark – Thang điểm 100, Ten-Mark – Thang điểm 10, Order of Merit – Đánh giá tốt/khá/không đạt (không sử dụng thang điểm số), User-defined Mark – tự tạo thang điểm riêng.

Tại mục More, giáo viên có thể cho học sinh xem bài của nhau sau khi kết thúc thời gian làm bài (Students can view each other after deadline), xem bài của nhau sau khi giáo viên đã sửa bài tập (Students can view each other after the task has been reviewed), xem bài của nhau ngay sau khi nộp bài tập. Đối với các tùy chọn quy định nộp bài tập, giáo viên có thể tùy chỉnh cho phép nộp bài tập trễ sau thời gian quy định (Allow to submit late: task can be submitted after deadline), cho phép học sinh tải file đính kèm giáo viên đã gửi lại để sửa bài (Allow students to download attachments) hoặc cho phép học sinh vào lớp muộn nộp bài tập (Allow students who join the class later to submit tasks).

Tại mục Content, giáo viên có thể tùy chỉnh các loại bài tập dưới dạng gõ kí tự tự do hoặc gửi hình ảnh, văn bản, video, âm thanh hoặc chèn link đính kèm. Sau khi đã hoàn tất điều chỉnh nội dung bài tập, chọn Save to Library để lưu bài tập lên Cloud Disk (nếu muốn tải bài tập này lên Cloud Disk). Click chọn Confirm to assign để hoàn tất đăng bài tập vào lớp học./

3-1-1024x560
4 (1)
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

Ứng dụng ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Giao bài tập cho học sinh trên ứng dụng ClassIn – Assignment
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi cho chúng tôi ngay