Cài đặt ảnh đại diện mặc định cho khóa học trên ClassIn

Cài đặt ảnh đại diện mặc định cho khóa học trên ClassIn

Để tăng độ nhận diện cho khóa học cũng như phân biệt các khóa học dễ dàng hơn, quản lý của trường có thể cài ảnh đại diện cho khóa học đó. Cách cài ảnh đại diện như sau

Bước 1: Đăng nhập vào bảng quản lý bằng tài khoản chính hoặc tài khoản phụ của trường.

Bước 2: Chọn “Settings”, sau đó chọn mục Basic settings. Trong phần đầu tiên: Setting the default cover of the course (the default avatar of the class), chọn edit, click vào bức ảnh của hộp thoại vừa hiện ra để vào mục Media library. Bạn có thể tải ảnh cho khóa học lên ở đây.

Lưu ý 1: Nên tải ảnh lên ở kích thước 900px * 900px.

Lưu ý 2: Dung lượng hình ảnh không vượt quá 1MB.

Lưu ý 3:Setting the default cover of the course (the default avatar of the class) và “Brand name and LOGO” chia sẻ cùng một Media library.

ảnh đại diện

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm
Cài đặt ảnh đại diện mặc định cho khóa học trên ClassIn