Chỉnh sửa thông tin tiết học trong dashboard

Chỉnh sửa thông tin tiết học trong dashboard

Với tính năng chỉnh sửa thông tin tiết học trong Dashboard nhằm thay đổi thông tin khi bị lỗi thông tin hoặc thiếu thông tin. Dưới đây đây là bài viết hướng dẫn chỉnh sửa thông tin tiết học trong Dashboard giúp giáo viên có thể cập nhật lại thông tin nhanh chóng

Chọn phần “Course” trong mục “Teaching“, nhấp vào tên khoá học cần chỉnh thông tin để mở trang chi tiết bài học.

Thông tin về tiết học chỉ có thể chỉnh sửa 20 phút trước khi bắt đầu lớp học bao gồm có tên tiết học, ngày/giờ bắt đầu, thời lượng tiết học, số ghế, tài liệu học, weblive và video phát lại.

Thông tin có thể chỉnh sửa trước khi kết thúc lớp học: Giáo viên, trợ giảng, học sinh chuyển trường, học sinh nghỉ học và video phát lại.

Chỉnh sửa thông tin tiết học trên dashboard
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm
Đôi nét về ClassIn
ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.
Chỉnh sửa thông tin tiết học trong dashboard