Cài đặt bộ nhớ trên ClassIn

Cài đặt bộ nhớ trên ClassIn

ClassIn hiểu rằng sau một kỳ học tập căng thẳng sẽ có rất nhiều bài học và video phát lại trên ClassIn. Vì vậy tính năng này sẽ giúp giáo viên có thể chỉnh sửa bộ nhớ trên ClassIn. Ưu điểm của cài đặt bộ nhớ trên ClassIn là xóa các hình ảnh, video phát lại trên ClassIn và giúp tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn cách để cài đặt bộ nhớ trên ClassIn

Vào phần “Storage settings“, hệ thống sẽ tự động xoá video ghi hình và hình ảnh màn hình của các lớp học sau khi bật công tắc.

Lưu ý: Lưu trữ miễn phí video ghi hình và hình ảnh màn hình của các lớp học trong 3 tháng đầu tiên. Các video được tải lên thủ công không được tính vào bộ nhớ miễn phí.

storage setting
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Một chút về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Cài đặt bộ nhớ trên ClassIn