Cài đặt đồng bộ hóa tên sử dụng trong lớp

Cài đặt đồng bộ hóa tên sử dụng trong lớp

Trường học có thể đồng bộ tên của học sinh sử dụng trong lớp bằng cách dùng chức năng này. Để áp dụng, Admin trường thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào bảng quản lý bằng tài khoản chính hoặc tài khoản phụ của trường.

Bước 2: Chọn “Settings”, sau đó chọn mục Class settings. Bật Synchronize class nickname setting. Sau đó học viên mới tham gia khóa học sẽ được ClassIn lấy tên đăng nhập classin.com làm tên của học sinh trong lớp ClassIn.

Lưu ý: Việc đồng bộ hóa chỉ hoạt động khi học viên tham gia lớp học đầu tiên. Sau đó, khi tên học sinh được sửa đổi trong bảng điều khiển, nó sẽ không được đồng bộ hóa với lớp hiện có. (Đồng bộ hóa sẽ hoạt động nếu bạn thêm học sinh vào lớp một lần nữa sau khi xóa học sinh.)

đồng bộ

Về ClassIn


ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm
Cài đặt đồng bộ hóa tên sử dụng trong lớp