Sony Global Education trở thành đối tác hợp tác mới của ClassIn

Yellow Red Tan Playful Celebratory Traditional Graduation Banner
hợp tác

Thời gian gần đây, Sony Global Education và ClassIn đã ký kết hợp tác để đồng phát triển một nền tảng dạy học tương tác trực tuyến dành cho những viện giáo dục tại Nhật Bản. Nền tảng này sẽ cung cấp cho các học viện những buổi học trực tuyến chất lượng cao trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành và lệnh phong tỏa được áp đặt tại quốc gia này. Dự án lần này nhằm khai phá cách ứng dụng việc dạy học trực tuyến sau đại dịch và trong tương lai theo chiều sâu, đồng thời tạo ra cầu nối trong lĩnh vực dạy học trực tuyến giữa Trung Quốc và Nhật Bản.

Kể từ khi đại dịch COVID-19 bành trướng, các trường học tại Nhật Bản bị buộc ngưng hoạt động. Nhưng giờ đây, nhờ nền tảng dạy học trực tuyến được tạo nên qua sự hợp tác của Sony Global Education và ClassIn, các giáo viên và học sinh đã có thể liên lạc với nhau và cùng tham gia vào các lớp học tương tác. Nền tảng này cho phép các em học sinh trả lời những câu hỏi trong lớp được đưa ra bởi giáo viên thông qua một vài thao tác trực tuyến đơn giản như tính năng “Phát biểu”. Giáo viên có thể “Trao cúp” nhằm khuyến khích các em học sinh trả lời đúng hay có quá trình học tốt. Nhờ vào nền tảng dạy học tương tác này, hệ thống giáo dục Nhật Bản có thể tiếp tục hoạt động ngay giữa giai đoạn phong tỏa dài hạn, giúp duy trì những trải nghiệm tương tự như lớp học truyền thống nhưng đồng thời tối ưu hóa các tính năng ảo đa dạng, góp phần làm tăng sự thích thú trong quá trình học của học sinh, cho phép các em có thể tự tin học tập, và giảm thiểu rủi ro gián đoạn năm học tại quốc gia này.

hợp tác

Học sinh Nhật Bản đang học trên nền tảng ClassIn

Sony Global Education tin rằng nền tảng mà họ đã hợp tác với ClassIn xây dựng nên có thể tạo ra một chương trình dạy học từ xa hàng đầu thế giới phục vụ cho các cơ sở giáo dục tại Nhật Bản. Giải pháp này sẽ không chỉ giúp học sinh vượt qua rào cản dịch bệnh để học tập, mà còn hỗ trợ giải quyết các vấn đề như tình trạng các trường học hiện nay chưa thể tiếp cận, hay nguồn lực giảng viên không đủ sau đại dịch.

Kể từ khi được công bố vào năm 2014, ClassIn đã phục vụ lĩnh vực giáo dục tại Trung Quốc và thế giới. Từ tháng 3/2020, ClassIn đã có mặt ở hàng chục ngàn trường học tại 70 quốc gia, với hơn 12 triệu học sinh trên toàn cầu và thời gian sử dụng trung bình đạt 4.3 giờ/tháng. ClassIn được tin dùng tại Đại học Bắc Kinh, Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc, Đại học Thanh Hoa, Đại học Giao thông Thượng Hải, Trường New Oriental, Trường Good Future và các trường đại học nội địa nổi tiếng khác; ngoài ra, các trường đại học nổi tiếng thế giới như Đại học Roland và Đại học Alcala, và các công ty giáo dục quốc tế khác như Udacity và Pearson cũng sử dụng nền tảng này. ClassIn sẽ vẫn tiếp tục tập trung phát triển sản phẩm và công nghệ, tạo ra động lực phát triển sản phẩm và các phương pháp công nghệ nhằm nâng cao hiệu suất dạy học cả trực tuyến và trực tiếp và trải nghiệm học tập.

 

Học sinh Nhật Bản đang học trên nền tảng ClassIn

Đại dịch hiện nay không chỉ là vấn đề của một quốc gia, mà nó còn là nỗi lo của các quốc gia khác trên toàn cầu, vì vậy các nhà giáo dục ở mọi nơi cần phải tìm kiếm cách tiếp cận sáng tạo hơn để duy trì công việc. ClassIn hiện đang làm việc tích cực với các tổ chức giáo dục trên thế giới nhằm giảm sự tác động tiêu cực của đại dịch lên hệ thống giáo dục toàn cầu.

Sony Global Education trở thành đối tác hợp tác mới của ClassIn

2 thoughts on “Sony Global Education trở thành đối tác hợp tác mới của ClassIn

  1. Thank you very much for sharing. Your article was very helpful for me to build a paper on gate.io. After reading your article, I think the idea is very good and the creative techniques are also very innovative. However, I have some different opinions, and I will continue to follow your reply.

Leave a Reply

Your email address will not be published.