Quản lí số lượng học viên trong lớp – Roster

Quản lí số lượng học viên trong lớp – Roster

ClassIn cho phép giáo viên quản lí số lượng học viên trong lớp thông qua tính năng roster, đồng thời thực hiện các tác vụ đối với học sinh như cấp quyền tương tác với bảng đen (authorize), đưa học viên lên bảng (on-stage).

Để thực hiện quản lí số lượng học viên, giáo viên chọn vào biểu tượng hình 2 người trên thanh công cụ lớp học, sau đó hộp thoại Roster sẽ xuất hiện. Trên thanh chức năng của hộp thoại Roster, giáo viên có thể điều chỉnh được tần suất đưa học sinh lên bảng (on-stage) bao lâu một lần.

quản lí số lượng học viên

Lưu ý đối với Trợ giảng (Teaching Assistant) sẽ được mặc định ẩn mình (off-stage) và chính Trợ giảng phải tự đưa mình lên bảng (on-stage) khi cần thiết. Để làm việc này, Trợ giảng chọn hình người ở góc phải phía trên hộp thoại kế bên biểu tượng microphone.

Đối với học viên, để đưa học sinh lên bảng, click chọn hình người tại cột Stage ở ô tương ứng với học sinh đó. Và gán quyền tương tác với bảng đen cho học viên tại cột Auth, click chọn hình vương miện tại ô tương ứng với học sinh đó. Giáo viên cũng có thể tắt tiếng (Mute) học viên để tránh tạp âm trong lớp học, hoặc kiểm tra camera và microphone đã được kết nối chưa. Giáo viên xem được số cúp đã trao cho mỗi học viên tại cột Rewards và xem thiết bị học viên đang sử dụng là gì. Đối với các học viên không tuân thủ quy định lớp học, giáo viên có quyền “đuổi” học viên ra khỏi lớp bằng nút Remove quản lí số lượng học viên

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Quản lí số lượng học viên trong lớp – Roster
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi cho chúng tôi ngay