Hướng dẫn sử dụng ClassIn Cam

Hướng dẫn sử dụng ClassIn Cam

1.Sử dụng ClassInCam sẽ được gì?

ClassinCam là một phần mềm máy ảnh ảo độc lập, cho phép mọi người sử dụng các chức năng trong lớp học như hiệu ứng đặc biệt và ảnh nền ảo. Người dùng có thể dễ dàng đăng nhập tài khoản ClassIn để tùy chỉnh cài đặt ảnh nền của mình, giúp dễ dàng chuyển đổi và sử dụng giao diện mới để tương tác trong lớp học tốt hơn.

Download tại: ClassIn Download

Thiết bị hỗ trợ: Máy tính (Win10-64bit), Mac OS 10.15 trở lên

Cấu hình đề xuất:

Config

2. Làm thế nào để sử dụng ClassInCam?

Sau khi tải và cài đặt ClassInCam, người dùng có thể nhấn vào biểu tượng ClassInCam và chọn biểu tượng avatar để nhanh chóng đăng nhập tài khoản ClassIn và sử dụng tất cả các chức năng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản trong ClassInCam nếu trước đó bạn chưa có tài khoản ClassIn. Sau khi đăng ký, bạn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào ClassIn và sử dụng đồng bộ cùng một tài khoản.

2

Lưu ý: Nếu không đăng nhập, bạn không thể sử dụng các chức năng thêm ảnh nền, nhãn dán động AI, thêm kênh, v.v.

2.1 Cài đặt Video

2.1.1 Chọn camera

Sau khi mở ClassInCam, bạn có thể chọn camera mặc định 1 trong nguồn video trên thanh thao tác bên phải. ClassIn Cam hỗ trợ máy ảnh cục bộ, webcam và hình ảnh cục bộ. Sau khi chọn, bạn có thể chỉnh sửa hoặc đặt các thông số chi tiết tùy thuộc vào loại camera của bạn, chẳng hạn như góc xoay, hình ảnh phản chiếu và thu phóng, v.v.

sử dụng ClassInCam

Khi bạn chọn hình ảnh cục bộ làm nguồn video, bạn có thể tải lên nhiều hình ảnh và chọn các chế độ hiển thị khác nhau cho hình ảnh đó, chẳng hạn như vòng lặp đơn, hiển thị ngẫu nhiên, lặp theo danh sách và hiển thị theo thứ tự.

sử dụng ClassInCam

2.1.2 Thêm kênh

ClassInCam hỗ trợ xếp chồng tối đa 5 kênh trong mỗi cảnh với ba loại camera trên (camera cục bộ, webcam và hình ảnh cục bộ). Bạn có thể thoải mái kéo và điều chỉnh vị trí hình ảnh và kích thước của các kênh khác nhau để dễ dàng đạt được hiệu ứng PIP (trong hình). Bạn có thể chọn kênh trong khu vực xem trước bên trái và nhấp chuột phải để điều chỉnh các kênh (chẳng hạn như đưa ra trước hoặc gửi ra sau), loại camera và xóa hoặc thêm kênh. Khu vực xem trước sẽ hiển thị hiệu ứng cuối cùng của tất cả các kênh. Trong khi đó, bạn cũng có thể chọn một kênh để thiết lập các thông số chi tiết trong vùng thao tác bên tay phải.

sử dụng ClassInCam

2.2 Cài đặt Làm đẹp

Bạn có thể chỉnh sửa cài đặt làm đẹp trên thanh thao tác bên phải, để điều chỉnh các thông số của da theo cách thủ công (Smooth(mịn); Whitening (làm trắng); Face slimming (giảm béo mặt)). Hơn nữa, hiệu ứng làm đẹp này có sẵn cho tất cả các khuôn mặt nhận dạng trong cửa sổ xem trước.

sử dụng ClassInCam

2.3 Cài đặt nhãn dán

Cài đặt nhãn dán cung cấp cả nhãn dán động AI và nhãn dán tĩnh trên thanh thao tác bên phải. Các nhãn dán động AI do hệ thống cung cấp có thể được áp dụng cho tất cả các cảnh và tự động nhận dạng tất cả các khuôn mặt. Đối với hình dán tĩnh, bạn có thể tự tải lên tối đa 50 hình dán và chèn tối đa 10 hình dán tĩnh trong mỗi ảnh nền.

7

2.4 Ảnh nền ảo

Để cải thiện quyền riêng tư cá nhân hoặc tương tác trong lớp học, bạn có thể đặt riêng nền ảo trong mỗi kênh. Sau khi chọn kênh, hãy nhấp vào cài đặt ảnh nền ảo trên thanh thao tác bên phải bên dưới kênh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn ảnh nền của riêng mình và tải lên tối đa 20 ảnh nền.

8

2.5 Cài đặt nhiều ảnh nền

Trong hoạt động dạy học thực tế, giáo viên có thể điều chỉnh các thông số của phần mềm camera ảo trên cơ sở nhu cầu đa dạng của nội dung hoạt động và nhóm đối tượng. Ví dụ, giáo viên có thể áp dụng hiệu ứng làm đẹp và nền ảo đơn sắc trong cảnh dạy học bình thường; Đối với lớp học / chương trình cho trẻ em, giáo viên có thể chọn hình nền và hình dán ảo phong phú hơn để kích hoạt bầu không khí trong lớp học. Bằng cách sử dụng ClassInCam, bạn có thể đặt nhiều ảnh nền, tùy chỉnh tên và lưu các thông số cài đặt để tạo điều kiện cho giáo viên chuyển đổi.

sử dụng ClassInCam

2.6 Sử dụng ClassInCam trong ClassIn

Sau khi vào lớp học trong ClassIn, bạn có thể chọn Local camera, chọn ClassInCam Virtual Camera để sử dụng ClassInCam trong lớp học.

10

2.7 Thoát ClassInCam

Để ngăn video bị gián đoạn do nhấn nhầm trong lớp, nhấp vào biểu tượng đóng trong ClassInCam để ẩn phần mềm. Để thoát hoàn toàn ClassInCam, bạn cần nhấp chuột phải vào phần mềm (lúc này nằm trong taskbar bên dưới màn hình) và chọn thoát phần mềm.

11
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm
Hướng dẫn sử dụng ClassIn Cam
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi cho chúng tôi ngay