SpeakUp của British Council gặt hái thành công vượt bậc ngay trong mùa dịch

SpeakUp là một chương trình luyện thi IELTS trực tuyến, được phát triển bởi British Council nhằm giúp các thí sinh nâng cao kĩ năng nói tiếng Anh. Mỗi buổi học SpeakUp một kèm một có thời lượng khoảng 30 phút và các học viên sẽ được kết nối với một chuyên gia IELTS tại mọi nơi trên thế giới. Đọc thêm để tìm hiểu cách mà chương trình SpeakUp đã tìm được những giải pháp cho vấn đề dạy học và quản lý trên cùng một nền tảng trong khi vẫn gặt hái được thành công vang dội.

Một buổi học trên nền tảng ClassIn của chương trình SpeakUp của British Council

Các điểm nhấn

 1. Sau khi có cơ hội được hợp tác với ClassIn, chương trình IELTS SpeakUp của British Council nhanh chóng nhận thấy khả năng và hiệu suất được nâng cao khi tiếp nhận thêm nhiều khách hàng mới trên toàn cầu.
 2. Để đáp ứng những yêu cầu của chương trình, ClassIn đã đưa ra các điều chỉnh riêng biệt nhằm tối ưu hóa khả năng quản lý và cái tiến quá trình thanh toán.
 3. SpeakUp đã có thể tổ chức dạy học, quản lý và giám sát đầu cuối trơn tru khi sử dụng một nền tảng an toàn và ổn định.

“Độ bảo mật, các chi phí và khả năng mà chúng tôi có để xứ lý khối lượng công việc.”

Jonathan Cruise, Quản lý các giải pháp đánh giá của British Council Tweet

Khó khăn

Trước khi nhận ra cách truyền tải mỗi buổi học một cách hiệu quả, IELTS SpeakUp đã phải đối mặt với hàng tá vấn đề ở giai đoạn ban đầu. Kết nối không ổn định cùng với những công cụ ảo phức tạp dễ dàng tác động tiêu cực lên quá trình học của các học viên quốc tế, đặc biệt là đối với các bài tập luyện nói bằng tiếng nước ngoài. Ngoài ra, chương trình cần một giải pháp cấp thiết cho việc thiết lập một cổng thanh toán hiệu quả cũng như cách sắp xếp các lớp học không mất nhiều thời gian nhằm đáp ứng thực trạng quản lý một khối lượng lớn các khóa học riêng biệt.

 • Học viên trên toàn cầu chưa có kết nối ổn định.
 • Cần giải pháp hiệu quả để tổ chức các khóa học nhanh gọn.
 • Khó khăn trong công tác quản lý lịch biểu và cổng thanh toán.

Các giải pháp đến từ ClassIn

Dựa vào nền tảng là những công nghệ tiên tiến, ClassIn đã mang đến một giao diện thân thiện với người dùng, được củng cố bởi khả năng kết nối an toàn và ổn định. Quan trọng hơn cả, đội ngũ kỹ thuật của ClassIn đã đưa ra những sự điều chỉnh chi tiết cho hệ thống nhằm thỏa mãn nhu cầu quản lý của British Council. Sau cùng, Lina, quản trị viên tại SpeakUp, thấy rằng “người dùng có thể dễ dàng đăng tải thời gian biểu cho những thành viên tham dự… và quản lý khách hàng cũng như sắp xếp các lớp học.”

 • Khả năng kết nối mạng quốc tế an toàn và ổn định.
 • Giao diện thân thiện giúp tối ưu hóa trải nghiệm dạy và học.
 • Những tinh chỉnh chi tiết nhằm phục vụ công tác quản trị hệ thống.

Một buổi học trên nền tảng ClassIn của chương trình SpeakUp của British Council

Kết quả

Chương trình IELTS SpeakUp giờ đây đã có thể tiếp cận với học sinh và các học viên có nhu cầu cải thiện điểm số phần thi nói trong bài thi IELTS, hứa hẹn sẽ mang đến những điều mới mẻ và vô cùng thú vị. Nhờ khả năng hoạt động mượt mà và hỗ trợ đầu cuối hiệu quả của ClassIn mà các giáo viên và quản trị viên hiện nay đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian, và chương trình SpeakUp đã có thể tập trung vào những yếu tố được cho là quan trọng: giúp đỡ khách hàng gặt hái kết quả họ mong muốn để theo đuổi ước mơ.

 • Quy mô phát triển nhanh và rộng rãi của chương trình SpeakUp.
 • Một nền tảng ổn định và bảo mật phục vụ cho mục đích dạy học, quản trị hệ thống và quản lý đầu cuối hiệu quả.
SpeakUp của British Council gặt hái thành công vượt bậc ngay trong mùa dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi cho chúng tôi ngay