Thêm học sinh chuyển trường trên ClassIn bằng dashboard

Thêm học sinh chuyển trường trên ClassIn bằng dashboard

Trong trường hợp học viên cần chuyển chỗ học, ClassIn đã hỗ trợ cách thêm học sinh chuyển trường trên ClassIn bằng Dashboard. Với tính năng này, giúp giáo viên dễ dàng thêm học sinh hơn cũng như quản lí các em học sinh tốt nhất. Dưới đây là hướng dẫn một số cách thêm học sinh chuyển trường trên ClassIn

Chọn phần “Course” trong mục “Teaching“, nhấp vào tên khoá học cần thêm học sinh chuyển trường để mở trang chi tiết bài học. Sau đó, ở mục “Transfer Student”, chọn “Add“.

Lưu ý: 

1. Học sinh được chuyển chỉ có thể tham gia vào các tiết học đã được thêm và xem video phát lại bài học.

2. Trong các tiết học đã được thêm, học sinh được chuyển hưởng các quyền như học sinh chính thức, nhưng không thể làm các bài tập và bài kiểm tra.

3. Cho phép thêm học sinh chuyển trường vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc tiết học.

học sinh chuyển trường trên ClassIn
học sinh chuyển trường trên ClassIn
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Thêm học sinh chuyển trường trên ClassIn bằng dashboard