Nạp thêm credit ClassIn qua ứng dụng PayPal

Nạp thêm credit ClassIn qua ứng dụng PayPal

Sau thời gian dùng thử, người dùng cần nạp thêm credit trên ClassIn để tiếp tục tạo lớp học và giảng dạy trên ClassIn. Thông thường, cách đơn giản và nhanh chóng nhất là thanh toán credit thông qua PayPal. Lưu ý, trước khi thực hiện các bước thanh toán sau đây, bạn cần tạo sẵn tài khoản PayPal và liên kết với thẻ thanh toán quốc tế của bạn. Chi tiết cách tạo tài khoản PayPal và liên kết thẻ xem tại đây https://www.paypal.com/vn/webapps/mpp/get-started-with-paypal

Đại diện của ClassIn sẽ gửi cho bạn thông báo nạp thêm credit kèm link thanh toán trên PayPal. Sau khi click vào bạn sẽ được chuyển sang cổng thanh toán của PayPal như giao diện bên dưới. Tại mục Name or email address, điền chính xác email đại diện của ClassIn như sau changjian.ding@eeoa.com.

credit classin

Quy đổi số tiền cần nạp thêm từ Nhân dân tệ (RMB) sang Đô la Mỹ (USD), sau đó nhập số tiền đã quy đổi và nhắn kèm nội dung nạp tiền theo cú pháp Tên công ty_topup Tháng Năm. Sau đó chọn Continue để tiếp tục hoàn tất.

Ví dụ bạn cần nạp 10000 RMB=1500 USD. Nhập $1500.00 (USD), sau đó chú thích tại mục Add a note theo cú pháp: Company name_topup April 2021. Sau đó chọn Continue.

2 14
3 10

Sau khi thanh toán xong trên PayPal, bạn sẽ nhận được xác nhận thanh toán như sau tại mục Activity. Vui lòng chụp lại xác nhận này và gửi đến đại diện của ClassIn đã liên lạc với bạn về việc nạp credit.

4 2
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Nạp thêm credit ClassIn qua ứng dụng PayPal