Đặt lại mật khẩu ClassIn

Đặt lại mật khẩu ClassIn

Với tính năng đặt lại mật khẩu ClassIn sẽ giúp bạn thay đổi khi quên mật khẩu hay muốn dùng mật khẩu khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đặt lại mật khẩu ClassIn vô cùng chi tiết và dễ hiểu

Mở app ClassIn, sau đó chọn Forget password

Đặt lại mật khẩu ClassIn

Chọn mã vùng +84, sau đó nhập số điện thoại đã đăng kí cho tài khoản cần được đổi mật khẩu hoặc bạn có thể nhập Email tài khoản.

Chọn “Get code”, sau đó bạn sẽ nhận được cuộc gọi cung cấp mã xác nhận. Lưu ý, bạn chỉ có 60 giây để nhận cuộc gọi này. Sau 60 giây, nếu không bắt máy, bạn sẽ phải thực hiện chọn “Get code” lần nữa. Bạn chỉ có tối đa 5 lượt “Get code” mỗi ngày. Trường hợp vượt quá số lần “Get code”, bạn phải đợi sang ngày hôm sau để đổi mật khẩu.

Đặt lại mật khẩu ClassIn

Nhập mã xác nhận đã được cung cấp qua cuộc gọi trên vào ô “Enter code”. Tại ô “Enter new password”, nhập mật khẩu mới. Tại ô “Repeat new password”, nhập lại mật khẩu lần nữa. Lưu ý: Mật khẩu phải đảm bảo độ dài từ 6-20 kí tự. Chọn “Retrieve password” để hoàn tất thay đổi mật khẩu.

Đặt lại mật khẩu ClassIn
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Một chút về ClassIn:

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Đặt lại mật khẩu ClassIn