Cấm chat một học sinh trong lớp học đang diễn ra

Cấm chat một học sinh trong lớp học đang diễn ra

Nếu một học sinh không ngừng gửi tin nhắn trong khung chat làm phiền lớp học, giáo viên có thể cấm chat học sinh này.

Trên máy tính

Cách 1: Nhấn chuột phải vào tin nhắn của học sinh đó và chọn Silence. Lặp lại thao tác trên nếu muốn cho phép học sinh chat lại.

Cách 2: Tìm học sinh trong bảng Roster và nhấn vào nút Silence kế bên tên học sinh đó. Khi đó biểu tượng Silence sẽ đổi sang màu đỏ. Click vào biểu tượng này một lần nữa để gỡ cấm chat.

Cấm chat -mute chat 1
Cấm chat -mutechat

Trên máy tính bảng

Cách 1: Nhấn và giữ tin nhắn của học sinh đó và chọn Silence. Lặp lại thao tác trên nếu muốn cho phép học sinh chat lại.

Cách 2: Tìm học sinh trong bảng Roster và nhấn vào nút Silence kế bên tên học sinh đó. Khi đó biểu tượng Silence sẽ đổi sang màu đỏ. Click vào biểu tượng này một lần nữa để gỡ cấm chat.

mute chat 2
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Cấm chat một học sinh trong lớp học đang diễn ra