Xem lại video bài giảng & báo cáo học tập trên ứng dụng ClassIn

Xem lại video bài giảng & báo cáo học tập trên ứng dụng ClassIn

Sau mỗi buổi học, việc ôn và hệ thống lại kiến thức là cực kì quan trọng. Ứng dụng ClassIn đã phát triển tính năng cho phép học sinh xem lại video bài giảng và báo cáo học tập sau mỗi buổi học nhằm hỗ trợ việc ôn tập này.

Lưu ý, video bài giảng chỉ xuất hiện sau mỗi buổi học nếu nhà trường và giáo viên bật tính năng này trước buổi học. Hệ thống cần 30 phút để xử lý video nên video chỉ được hiển thị sau thời gian này. Để xem lại video bài giảng, bạn cần thực hiện các bước sau.

Vào lớp học đã kết thúc, trên thanh tính năng lớp học, chọn Bài học. Tại bài học cần xem lại, bạn chọn hình nút play để xem lại bài giảng. Sau đó, video bài giảng sẽ xuất hiện.

Bạn có thể tuỳ chọn tốc độ x1.0/x1.25/x1.5/x2.0.

screenshot 1692621089
screenshot 1692621124

Để xem lại báo cáo học tập, bạn cũng sẽ cần vào lớp học và chọn bài học tương ứng. Sau đó chọn Bài học và chọn biểu tượng biểu đồ cột như hình dưới. Lúc này báo cáo học tập sẽ xuất hiện. Bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa giản thể, tiếng Hoa phồn thể, tiếng Nhật của báo cáo học tập.

screenshot 1692621182
screenshot 1692621203
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

Ứng dụng ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Xem lại video bài giảng & báo cáo học tập trên ứng dụng ClassIn