Công cụ vẽ và xóa trên ClassIn cùng 2 công cụ hữu ích khác

Công cụ vẽ và xóa trên ClassIn cùng 2 công cụ hữu ích khác

Dưới đây là bài hướng dẫn cách sử dụng các công cụ trên ClassIn:

Trong lớp học, 3 công cụ nhấp chuột, chọn – di chuyển, kéo thả, vẽ và xóa trên bảng đen là những công cụ trên ClassIn cơ bản nhất giúp học sinh và giáo viên giữ được sự tương tác với nhau.

  1. Công cụ nhấp chuột dùng để chọn và tương tác với bài giảng của giáo viên trong các hoạt động trò chơi và bài học cần nhấp chuột chọn phương án đúng hoặc chọn các công cụ tương tác trong lớp học. Nhấp vào hình mũi tên như hình dưới để kích hoạt công cụ này.

Click 1

2. Công cụ chọn-kéo thả được dùng để chọn, kéo thả các thành tố trên blackboard. Như ví dụ bên dưới, ta có thể chọn công cụ Select & Move để kéo chữ đã vẽ trên blackboard. Hoặc ta có thể quét để chọn hết các thành tố đó và di chuyển. Để xóa các thành tố này, ta có thể click chọn và nhấn phím Delete. Để xóa hết tất cả các thành tố, ta có thể sử dụng tổ hợp phím Crtl+A sau đó dùng tổ hợp phím Crtl+D.

SelectMove2

SelectMove3

SelectMove4

SelectMove5

3. Công cụ vẽ Paint Brush dùng để vẽ trên blackboard. Có nhiều tùy chỉnh về màu sắc, độ dày nét vẽ hoặc vẽ khối khi bật công cụ này.

Draw

Draw2

Draw3

Draw4

4. Xóa các thành phần trên bảng đen bằng cách chọn công cụ chọn – di chuyển trên thanh công cụ. Chọn các thành phần muốn xóa, sau đó chọn biểu tượng thùng rác để xóa các thành phần này. Nút Delete trên bàn phím hoặc tổ hợp phím Ctrl+D cũng có thể được dùng thế cho biểu tượng thùng rác này.

Delete2

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

 
Công cụ vẽ và xóa trên ClassIn cùng 2 công cụ hữu ích khác
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi cho chúng tôi ngay