Hiệu ứng trigger trong PowerPoint

Hiệu ứng trigger trong PowerPoint

Hiệu ứng Trigger tuy hơi khó sử dụng nhưng nó giúp Powerpoint mềm mại và chuyên nghiệp hơn. ClassIn đã thiết kế ra tính năng sử dụng hiệu ứng này trong Powerpoint trên ClassIn giúp lớp học hoàn hảo nhất và cũng như giúp học viên trải nghiệm lớp học một cách chân thật nhất. 

Trên máy tính

Sau khi chọn công cụ Click, bạn có thể click vào màn hình hiển thị file PowerPoint để kích hoạt hiệu ứng Trigger mà bạn đã cài đặt cho file trước đó. Bạn không thể sử dụng con trỏ chuột thông thường để kích hoạt hiệu ứng này.

Hiệu ứng trigger

Trên máy tính bảng

Chọn công cụ Click hình con trỏ chuột ở góc dưới bên trái màn hình trước tiên, sau đó nhấn vào màn hình hiển thị file PowerPoint để kích hoạt hiệu ứng.

Hiệu ứng trigger
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Một chút về ClassIn:

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Hiệu ứng trigger trong PowerPoint