Đưa học sinh ClassIn lên/xuống bục giảng khi chia sẻ màn hình

Đưa học sinh ClassIn lên/xuống bục giảng khi chia sẻ màn hình

Trong lớp học trên ClassIn, tính năng đưa học sinh ClassIn lên/xuống bục giảng khi đang chia sẻ màn hình giúp giáo viên dễ dàng tương tác với học sinh hơn. Cùng xem hướng dẫn đưa học sinh ClassIn lên/xuống bục giảng khi đang chia sẻ màn hình ở đây nhé!

Trên máy tính

Sau khi bật chức năng chia sẻ màn hình, giáo viên có thể tìm học sinh trong bảng Roster ở góc trên bên phải của khung chia sẻ và đưa học sinh lên/xuống bục giảng bằng cách nhấn vào biểu tượng hình người ở hàng của học sinh tương ứng.

On or Down stage while sharing 1

Trên máy tính bảng

Sau khi chia sẻ màn hình, bạn có thể đưa học sinh lên xuống bục giảng bằng việc tìm học sinh đó trong bảng Roster, sau đó nhấn vào biểu tượng hình người tương ứng với học sinh.

On or Down stage while sharing 2
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

 
Đưa học sinh ClassIn lên/xuống bục giảng khi chia sẻ màn hình