Tạo lớp học tạm thời

Tạo lớp học tạm thời

Ngoài giờ học chính khóa, giáo viên và học sinh có thể sử dụng tính năng tạo lớp học tạm thời để trao đổi thêm về bài học giữa giáo viên với học sinh hoặc giữa các học sinh với nhau mà không cần phải tạo lớp học chính khóa mới. Giáo viên và học sinh cũng có thể sử dụng tính năng này để luyện tập các tính năng và công cụ trên ClassIn.

Dưới đây là các bước để giáo viên và học sinh tạo và tham gia lớp học tạm thời.

Bước 1: Sau khi đăng nhập trên ứng dụng ClassIn, giáo viên hoặc học sinh chọn lớp học chính khóa mình đang tham gia sau đó chọn biểu tượng ngôi nhà ở góc phải bên dưới màn hình.

1 6

Bước 2: Sau khi nhấp vào biểu tượng ngôi nhà, sẽ xuất hiện hộp thoại Temporary classroom. Đặt tên cho lớp học tạm thời tại ô My Temporary classroom.

Thêm thành viên vào lớp tại ô @Invite classmates to join. Tại hộp thoại Select members, chọn giáo viên/học sinh cần tham gia lớp học tạm thời này sau đó nhấn OK để hoàn tất.

2 6
3 1

Bước 3: Chọn loại hình lớp học tương ứng Online Classroom hoặc Smart Classroom. Lớp học Online Classroom dành cho loại hình lớp học trực tuyến tiêu chuẩn với độ dài lớp học 40 phút, 1 giáo viên & 3 học sinh. Lớp học Smart Classroom dành cho loại hình trực tuyến kết hợp truyền thống với độ dài 40 phút, 1 giáo viên trực tuyến và học sinh học trực tiếp tại lớp thông qua màn hình giảng dạy tương tác. Sau khi chọn xong mô hình lớp học, chọn Create để hoàn tất tạo lớp học tạm thời.

4 1

Bước 4: Lớp học tạm thời sau khi được tạo xong sẽ được đưa vào lớp học chính khóa. Chọn Enter để tham gia lớp học tạm thời.

5 1

Bước 5: Điều chỉnh thông số kĩ thuật đối với các thiết bị camera/microphone trước khi vào lớp học tạm thời. Sau đó chọn Enter Classroom để vào lớp.

6
8
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

 

Tạo lớp học tạm thời