Chương trình “Giới thiệu ClassIn” cho người mới!

Giới thiệu ClassIn

Kính chào quý doanh nghiệp/thầy cô,

ClassIn Việt Nam gửi đến quý doanh nghiệp/thầy cô những ưu đãi hấp dẫn cho chương trình “Giới thiệu ClassIn” được thiết kế dành riêng cho các thầy cô hiện đang là khách hàng của ClassIn.

? Dành cho Thầy/Cô – Tài khoản cá nhân Nhận ngay VOUCHER – 100.000 VNĐ khi giới thiệu thành công khách hàng là cá nhân. Ngập tràn ưu đãi với VOUCHER – 100.000 VNĐ, kèm với mã khuyến mãi 10%, tổng giá trị tối đa 200.000 VNĐ khi giới thiệu khách hàng là doanh nghiệp.

  • Điều kiện: Khách hàng mới chưa từng sử dụng ClassIn. Sau khi Khách hàng mới đã mua hàng thành công. Trong vòng 1 tuần, ClassIn sẽ liên hệ với thầy cô để kiểm tra thông tin và gửi tặng thầy cô voucher trị giá 100.000 VND (cùng ưu đãi nếu có).

? Dành cho Thầy/Cô – Tài khoản doanh nghiệp trên 10 tài khoản Nhận ngay ƯU ĐÃI 5 – 20% DÀNH CHO DOANH NGHIỆP KHI GIA HẠN CLASSIN.

Ưu đãi được áp dụng cho những trường hợp sau:

  1. Quy mô giao dịch của DN được giới thiệu nhỏ hơn ½ quy mô giao dịch của DN giới thiệu: Giảm 5%/ tổng giao dịch của doanh nghiệp giới thiệu.
  2. Quy mô giao dịch của DN được giới thiệu lớn hơn hoặc bằng ½ quy mô giao dịch của DN giới thiệu: Giảm 15%/ tổng giao dịch của doanh nghiệp giới thiệu.
  3. Quy mô giao dịch của DN được giới thiệu lớn hơn hoặc bằng quy mô giao dịch của DN giới thiệu: Giảm 20%/ tổng giao dịch của doanh nghiệp giới thiệu.
  • Điều kiện: Khách hàng mới đã mua hàng thành công.
  • Lưu ý: Ưu đãi này có thể được áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác. Tổng hạn mức ưu đãi không vượt quá 30%, tối đa 50,000,000 VNĐ. Khách hàng chỉ có thể áp dụng tối đa 01 mã khuyến mãi thuộc chương trình giới thiệu ClassIn/giao dịch. Những ưu đãi khác sẽ được sử dụng cho lần thanh toán tiếp theo. Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

?Cảm ơn quý thầy cô/ doanh nghiệp đã góp phần lan tỏa ClassIn đến với nhiều người dùng, để cùng nhau mang lại những trải nghiệm học tập trực tuyến thú vị đến với nhiều em học sinh hơn nữa.

?Mời quý doanh nghiệp/ thầy cô đăng ký tham gia chương trình để nhận ưu đãi ngay hôm nay! Đăng ký ngay Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi có thể liên hệ ClassIn qua email Quangvu@eeoa.com hoặc liên hệ với ClassIn tại hotline 039 203 2088.

Chương trình “Giới thiệu ClassIn” cho người mới!