Top 3 tính năng nổi bật của Snap Camera trong dạy học trực tuyến

Với sự phát triển của công nghệ, các lớp học trực tuyến đang phổ biến và được ứng dụng nhiều trong giáo dục. Tuy nhiên, việc bật máy ảnh trong tiết học lại không được các em học sinh hưởng ứng, do đó, sự ra đời của Snap Camera đã giúp cho các lớp học trực tuyến trở nên thú vị hơn và việc bật camera không còn là trở ngại nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các thầy cô top 3 tính năng nổi bật của Snap Camera trong dạy học.

Snap Camera là gì?

Snap Camera là một ứng dụng cung cấp bộ lọc camera để làm thú vị cuộc trò chuyện video của người dùng. Đặc biệt, ứng dụng này tích hợp với các phần mềm dạy học Zoom, Google Meet, ClassIn nên thầy cô và học sinh có thể sử dụng trong lớp học của mình. Với hơn 1000 bộ lọc thú vị, Snap Camera sẽ giúp tiết học trở nên vui nhộn hơn, đồng thời, khuyến khích các em học sinh bật camera để tương tác cùng nhau.

tính năng nổi bật trên Snap Camera

>>> Xem thêm: Snap Camera là gì? Cách sử dụng Snap Camera trong các phần mềm dạy học trực tuyến

3 tính năng nổi bật trên Snap Camera

Bộ lọc khuôn mặt (filters) không giới hạn và nhãn dán (stickers) thú vị

Tính năng nổi bật đầu tiên phải kể đến chính là kho hiệu ứng đa dang. Khi sử dụng, Snap Camera sẽ đưa một webcam ảo vào máy tính, sau đó thêm vào các bộ lọc khuôn mặt được gọi là Snap Lenses.

Snap Camera cung cấp hàng ngàn bộ lọc và nhãn dán nên các thầy cô và học sinh có thể thoải mái lựa chọn hiệu ứng mình yêu thích mà không cần lo phải sử dụng lặp lại, nhàm chán.

tính năng nổi bật trên Snap Camera

Tạo hứng thú cho lớp học

Vì Snap Camera cung cấp bộ lọc cho webcam nên thầy cô có thể sử dụng trên mọi ứng dụng dạy học như ClassIn, Google Meet, Zoom, Skype. Do đó, các lớp học sử dụng bộ lọc của Snap Camera sẽ trở nên vui nhộn và nhiều tương tác hơn. Đồng thời, việc bật camera sẽ không còn quá nặng nề với các em học sinh nữa, thay vào đó, các em sẽ thích bật máy ảnh lên để sử dụng bộ lọc và giáo viên dễ kiểm soát học sinh của mình hơn.

tính năng nổi bật trên Snap Camera

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Snap Camera để tạo hiệu ứng vui tươi ở ClassIn

Ứng dụng dễ sử dụng và mượt mà

Snap Camera là một ứng dụng miễn phí mà người dùng không cần phải đăng ký tài khoản Snapchat. Bên cạnh đó, Snap Camera có thể truy cập vào webcam của máy tính người dùng nên không cần phải thông qua các bước cầu kì để set up ứng dụng này.

Mặc dù có nhiều hiệu ứng và nhãn dán nhưng Snap Camera không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng khác hay có hiện tượng giật, lag mà lại còn rất mượt mà. Đây là một trong những ưu điểm của Snap Camera để người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không lo ảnh hướng đến thiết bị và trải nghiệm của mình.

Snap Camera cũng là một ứng dụng được hàng triệu người tin tưởng và sử dụng nên các thầy cô hãy yên tâm và đưa công cụ này vào lớp học của mình để dễ tương tác và thu hút các em học sinh hơn nhé.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến với quý thầy cô những tính năng nổi bật trên Snap Camera – một công cụ thú vị hỗ trợ cho lớp học trực tuyến, giúp lớp học trở nên vui nhộn và thú vị hơn. Hi vọng thầy cô sẽ có những trải nghiệm tốt với Snap Camera trong quá trình dạy học của mình.