Triển lãm Công nghệ Giáo dục 2023: Giữ nhịp tăng trưởng trong thị trường cạnh tranh

Triển lãm công nghệ giáo dục 2023

Tiếp nối từ thành công của Triển lãm Công nghệ Giáo dục năm 2022 – CTE 2022, ClassIn tiếp tục tổ chức CTE 2023 với chủ đề “Giữ nhịp tăng trưởng trong thị trường cạnh tranh”. Năm nay, CTE 2023 sẽ mang đến một bức tranh hoàn toàn mới về EdTech nói riêng và thị trường giáo dục Việt Nam nói chung sau gần 2 năm chuyển mình từ dịch Covid-19.

Thông tin Triển lãm Công nghệ Giáo dục 2023 – CTE 2023

Thời gian: 8:00 – 12:00, Thứ 6, ngày 28/7/2023

Địa điểm: Hotel Nikko Saigon, 235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Có gì tại Triển lãm Công nghệ Giáo dục 2023?

Triển lãm Công nghệ Giáo dục 2023 sẽ là nơi những người làm giáo dục, các chuyên gia và công ty Edtech ở cả Việt Nam và trên thế giới được gặp gỡ, giao lưu, kết nối, tìm kiếm những ý tưởng, cảm hứng mới mẻ và cùng nhau bàn luận về tương lai của ngành giáo dục công nghệ.

Bên cạnh đó, triển lãm mang đến cơ hội khám phá toàn cảnh thị trường giáo dục và đón đầu xu hướng Edtech tại Việt Nam, đồng thời có thêm cái nhìn về công nghệ giáo dục ở khu vực và trên thế giới. Triển lãm cũng tìm lời giải cho bài toán tăng trưởng bền vững dựa vào những công nghệ mới trong giáo dục, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế thị trường đang có nhiều biến động.

CTE 2022 thu hút rất nhiều người tham dự

Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng bao gồm: PGS.TS Chu Cẩm Thơ – Trưởng ban, Ban Nghiên cứu đánh giá giáo dục, Viện Khoa học giáo dục Việt Nam; ông Phạm Giang Linh – Giám đốc Điều hành tại Galaxy Education; ông Tú Phạm – nhà sáng lập chuỗi trung tâm tiếng Anh IPP IELTS và nền tảng luyện thi ngoại ngữ Prep; bà Đậu Thúy Hà – nhà sáng lập nền tảng edtech OMT KidsOnline; bà Trương Lê Quỳnh Tương – Giám đốc ClassIn tại khu vực Đông Nam Á; ông Nguyễn Quang Vũ – Giám đốc Điều hành ClassIn tại Việt Nam.

Chương trình còn có sự tham dự của ông Sudeep Laad – Giám đốc Điều hành tại L.E.K Consulting và thành viên Global Education Practice với hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng giáo dục cho riêng khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Các chuyên gia sẽ cùng nhau chia sẻ nhiều góc nhìn về ứng dụng công nghệ, trong đó có trí tuệ nhân tạo (AI), giáo dục kết hợp giữa online và offline (OMO). Ngoài ra, doanh nghiệp và những nhà giáo dục còn có thể tham dự các buổi thảo luận sâu cùng chuyên gia về các chủ đề như chiến lược tăng trưởng, cách đưa công nghệ vào mô hình trường học hay trung tâm truyền thống cũng như những cơ hội, thách thức mới khi áp dụng trí tuệ nhân tạo vào giáo dục, nhất là sau cột mốc xuất hiện ChatGPT.

Các diễn giả chia sẻ tại sự kiện CTE 2022

Bên cạnh việc tham gia phiên thảo luận cùng các chuyên gia trong ngành, CTE 2023 còn mang đến cơ hội tham quan các gian hàng trưng bày giải pháp công nghệ phần cứng, phần mềm tiên tiến hiện nay. Từ đó, tìm ra được giải pháp phù hợp để tối ưu cho doanh nghiệp giáo dục, trung tâm dạy học của mình.

Những lợi ích khi mua vé Early Bird tại CTE 2023

Với sức nóng của dàn diễn giả “khủng” và nội dung hấp dẫn chưa từng có, CTE 2023 hứa hẹn là một sự kiện giáo dục đáng chú ý nhất năm. Hiện tại, CTE 2023 đã chính thức mở bán theo hình thức mua vé Miễn phí, Early-bird, và vé Online.

Các gian hàng triễn lãm tại CTE 2022

Vì số lượng vé có giới hạn. ClassIn sẽ ngưng nhận đăng ký vé Early Bird vào 09.07.2023. Đăng ký vé Early Bird ngay hôm nay để được:

  • Khám phá toàn cảnh thị trường giáo dục và đón đầu xu hướng Edtech tại Việt Nam
  • Thảo luận sâu về AI trong giáo dục, cách áp dụng công nghệ trong giáo dục để tăng trưởng bền vững giữa suy thoái kinh tế
  • Gặp gỡ – giao lưu, mở rộng mối quan hệ cùng các chuyên gia, lãnh đạo của các công ty lĩnh vực giáo dục hàng đầu tại khu vực VIP.
  • Thưởng thức Teabreak tại Khách sạn 5 sao – Hotel Nikko Saigon
  • Tham quan các gian hàng trưng bày giải pháp công nghệ phần cứng, phần mềm tiên tiến hiện nay tối ưu cho doanh nghiệp giáo dục
  • Nhận các phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức và các gian hàng tại triển lãm
  • Nhận các tài liệu hữu ích về giáo dục công nghệ sau sự kiện

Triển lãm Công nghệ Giáo dục 2023 là cơ hội để đánh giá tình hình sử dụng EdTech hiện nay và nhận diện những cơ hội mới. Tham gia ngay triển lãm Công nghệ Giáo dục 2023 để chia sẻ và học hỏi các bài học thành công, tạo nguồn cảm hứng tăng trưởng cho các doanh nghiệp trong ngành giáo dục. Triển lãm diễn ra từ 8h đến 12h thứ 6, ngày 28/7/2023, tại Khách sạn Nikko Saigon -TPHCM.