Top ứng dụng sửa lỗi phát âm tốt nhất năm 2022

top ứng dụng sửa lỗi phát âm

Để có khả năng giao tiếp tốt thì ngoài việc nắm chắc ngữ pháp và có vốn từ rộng thì khả năng phát âm là một phần không thể thiếu. Vì chỉ cần ta phát âm lệch đi một âm tiết hoặc nhấn trọng âm không đúng thì nghĩa của 1 từ có thể bị hiểu sai, hiểu nhầm gây không ít khó khăn cho chúng ta trong việc giao tiếp bằng ngôn ngữ khác. Vì thế hãy tham khảo qua top ứng dụng sửa lỗi phát âm được đánh giá cao trên các diễn đàn để có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cho mình nhé!

>>>>>>Có thể bạn muốn xem: Cách cài đặt background theme Halloween

Ứng dụng sửa lỗi phát âm tiếng Anh ‘ELSA SPEAK’

ELSA SPEAK chắc hẳn không còn là một cái tên quá xa lạ đối với đại đa số những người theo học tiếng Anh tại Việt Nam. Kể từ khi vừa ra mắt, ELSA đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Vì là một trong những ứng dụng tiên phong áp dụng công nghệ kỹ thuật số, ELSA SPEAK được giới chuyên môn đánh giá là thuộc top ứng dụng sửa lỗi phát âm tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, nền tảng ELSA còn hỗ trợ người dùng trên máy tính nên được rất nhiều người ưa chuộng.

top ứng dụng sửa lỗi phát âm tốt nhất
Tải ELSA cho máy tính và điện thoại tại đây

Ngoài tiếng Anh, ELSA còn hỗ trợ đến 9 loại ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt và gần đây nhất là tiếng Hàn Quốc. Cùng với công nghệ nhận diện giọng nói độc quyền (speech recognition) và khả năng học sâu (deep learning), ELSA đã thật sự tạo nên một môi trường vừa mang tính học thuật lại không bị gò bó, có thể giúp người học tiếp thu tốt hơn. Với những tinh năng siêu việt của mình, quả thật không ngoa khi nói ELSA nằm trong top ứng dụng sửa lỗi phát âm tốt nhất hiện nay.

Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh ‘Cake’

Từ cái tên của mình, Cake thực sự có tham vọng biến việc học tiếng Anh – đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp trở nên dễ như ăn một cái bánh! Đến với Cake, bạn sẽ được tiếp cận với kho tàng video bài học được cập nhật liên tục để giúp bạn cải thiện được khả năng giao tiếp cũng như là sửa được phát âm tiếng Anh của mình.

top ứng dụng sửa lỗi phát âm tốt nhất
Tải Cake ngay tại đây

Đặc biệt hơn, bạn cũng có thể chọn được chủ đề mà mình muốn học để có thể thích ứng với mọi trường hợp, các phrasal verb thông dụng trong giao tiếp,các từ lóng… cũng sẽ được cung cấp trong quá trình học cho bạn. Với các tính năng đặc biệt của mình, Cake cũng được liệt vào hàng ngũ top ứng dụng sửa lỗi phát âm tốt nhất hiện nay.

Phần mềm dạy tiếng Anh Duolingo

Duolingo là một nền tảng vinh dự được xếp thứ hạng cao trong top ứng dụng sửa lỗi phát âm tốt nhất. Đặc biệt là gần đây ứng dụng này trở nên viral nhờ chú cú biểu tượng của mình. Nguyên do là vì chú cú – thuật toán BirdBrain độc quyền- có một cách nhắc nhở người dùng tiến trình học khá hài hước khiến cộng động mạng không khỏi thích thú.

top ứng dụng sửa phát âm tốt nhất
Chân dung chú cú gây ‘ám ảnh’ với cộng đồng mạng

Phương pháp sư phạm mà Duolingo nhắm đến cũng rất đặc biệt, nền tảng trên chú trọng vào cá nhân hóa hướng dẫn học tập, kỹ năng ‘thực chiến’ cũng như là giúp bạn học ‘tự nhiên’, để bạn có thể tự tìm tòi khám phá ra bí quyết học tập cho riêng mình từ đó cải thiện được chất lượng học tập.

Hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ, đặc biệt là với giao diện thiết kế thông minh nên ứng dụng Duolingo trông như một trò chơi, vì thế nên nền tảng trên trở nên rất thân thiện với người dùng, giúp quá trình học tiếng Anh trở nên thoải mái nhẹ nhàng hơn. Và với những yếu tố trên, Duolingo nghiễm nhiên đạt được một chỗ đứng tốt trong top ứng dụng sửa lỗi phát âm tốt nhất.

Ứng dụng sửa lỗi phát âm Busuu

Tiếp theo lại là một ứng dụng nằm trong top ứng dụng sửa lỗi phát âm tốt nhất. Busuu tuy là một nền tảng không mấy viral nhưng đối với những người chuyên sâu về mảng tiếng Anh thì không ai là không biết đến ứng dụng sửa lỗi này. Cũng như các ứng dụng khác, Busuu có tích hợp các video bài giảng và học live trực tiếp với các chuyên gia. Với lộ trình học riêng biệt theo chuẩn Khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR) được công nhận quốc tế về học ngôn ngữ.

top ứng dụng sửa lỗi phát âm tốt nhất

Busuu còn sở hữu tính năng ưu việt như là hỗ trợ người dùng học tiếng Anh kể cả khi đang offline; học từ tiếng Anh mới thông qua các câu hát; làm quen với các mẫu câu ‘xoắn lưỡi’; và chơi các ‘mnemonic games’ – trò chơi ghi nhớ để nhằm giúp bạn học nhanh hơn.

Qua bài viết về ‘Top ứng dụng sửa lỗi phát âm tốt nhất năm 2022, chắc hẳn bạn cũng đã có thêm cho mình kiến thức về các ứng dụng khác nhau. Với sứ mệnh là truyền tải tri thức cho tất cả mọi người, chúng tôi mong bạn có thể tìm ra cho mình ứng dụng phù hợp nhất với lộ trình cũng như là khả năng học của mình nhằm tối ưu hóa công sức và thời gian nhé!