Cách chỉnh số lượng người chơi trên Kahoot mới nhất 2023

Số lượng người chơi trên Kahoot có thể tham gia tùy thuộc vào cách bạn sử dụng Kahoot!. Để biết cách chỉnh số lượng người chơi trên Kahoot, hãy xem bài viết bên dưới của ClassIn để tham khảo cách điều chỉnh phù hợp với trường hợp sử dụng của bạn nhé.

Xem thêm: 5 điểm khác biệt giữa Google Form và Kahoot

Kahoot! là một công cụ học tập dựa trên nền tảng trò chơi, được áp dụng trong công nghệ giáo dục tại các trường học hiện nay. Trò chơi được sử dụng ở đây là những câu hỏi trắc nghiệm, không chỉ là những câu hỏi lý thuyết đơn thuần, người dùng có thể tích hợp thêm hình ảnh và video vào bài.

Kahoot có giới hạn người chơi không?

Đối với Kahoot, việc chỉnh số lượng người chơi trên Kahoot sẽ dựa theo loại tài khoản, loại sử dụng và đăng ký của bạn.

Để kiểm tra tài khoản của bạn, cần làm theo những bước sau: Account menu ➡️ Profile Settings ➡️ Account details.

  • Free: Tối đa 10 người chơi
  • Home và Family: Tối đa 20 người chơi
  • Fremier: Tối đa 50 người chơi
Cách chỉnh số lượng người chơi trên Kahoot mới nhất 2023
Bảng chi phí và tính năng của Kahoot

Với tài khoản cơ bản (miễn phí), các câu đố Kahoot hiện bị giới hạn ở 10 người chơi cùng một lúc. Trong một không gian hội thảo nhỏ, điều này sẽ không thành vấn đề. Nếu bạn có một lớp đông học sinh, bạn có thể thử chia học sinh thành các nhóm để thực hiện các Kahoot riêng biệt hoặc thử sử dụng một công cụ khác.

Tất cả các khả năng nâng cao đã được chuyển sang tài khoản cao cấp của Kahoot. Điều này bao gồm việc kết hợp các trang trình bày, chọn từ các loại câu hỏi khác nhau và cấu hình cài đặt nâng cao. Bạn sẽ có thể sử dụng những thứ này khi xây dựng bài kiểm tra, nhưng Kahoot sẽ không chạy cho đến khi bạn mua đăng ký.

Xem thêm: Số lượng người chơi có thể tham gia chơi trên Kahoot

Cách chỉnh số lượng người chơi trên Kahoot bằng việc nâng cấp tài khoản

Để chỉnh số lượng người chơi trên Kahoot bằng việc nâng cấp tài khoản, hãy nhấp vào nút Nâng cấp trong thanh điều hướng trên cùng của tài khoản của bạn.

Cách chỉnh số lượng người chơi trên Kahoot mới nhất 2023

Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang định giá và chọn gói phù hợp:

Bạn có thể thực hiện chỉnh số lượng người chơi trên Kahoot bằng việc nâng cấp bất cứ lúc nào với hiệu ứng ngay lập tức. Chu kỳ thanh toán được khởi động lại khi nâng cấp, vì vậy đăng ký mới sẽ kéo dài trong một chu kỳ hoàn toàn mới (12 tháng đối với gói hàng năm và 1 tháng đối với gói hàng tháng).

Sau khi nâng cấp, bạn sẽ bị tính mức giá đầy đủ cho gói mới (trừ đi giá trị của thời gian chưa sử dụng còn lại trong chu kỳ thanh toán đang hoạt động của bạn).

Thời gian còn lại trên đăng ký đang hoạt động của bạn sẽ xác định số tiền chính xác sẽ được dùng để nâng cấp dưới dạng tín dụng. Kahoot sẽ chỉ tính phí chênh lệch giữa tín dụng (giá trị theo tỷ lệ của chu kỳ thanh toán còn lại của bạn) và giá đăng ký mới của bạn.

Cách chỉnh số lượng người chơi trên Kahoot bằng việc hạ cấp tài khoản

Cách chỉnh số lượng người chơi trên Kahoot mới nhất 2023

Mặc dù bạn có thể lên lịch hạ cấp bất kỳ lúc nào, cần lưu ý rằng Kahoot không chia tỷ lệ hoặc hoàn tiền cho việc hạ cấp. Việc hạ cấp có hiệu lực khi gia hạn, sau khi kết thúc thời hạn thanh toán hiện tại của bạn và khi bắt đầu giai đoạn thanh toán tiếp theo của bạn.

Bạn có thể chỉnh số lượng người chơi trên Kahoot bằng việc hạ cấp thông qua liên kết “nâng cấp ngay” trong thanh điều hướng trên cùng của tài khoản hoặc bất kỳ liên kết “nâng cấp ngay” nào trong nền tảng của Kahoot. Một danh sách các kế hoạch có sẵn sẽ được hiển thị để bạn lựa chọn. Chỉ cần chọn một gói mới và xác nhận các điều khoản thanh toán mới.

Khi quá trình hạ cấp có hiệu lực, bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào nội dung mình đã tạo, tuy nhiên, một số tính năng có thể không còn khả dụng với bạn. Bạn sẽ có thể lưu trữ trò chơi, nhưng bạn sẽ không thể lưu các chỉnh sửa.

Để lưu trò chơi của bạn, bạn sẽ phải:

  • Nâng cấp lên gói cao hơn, hoặc
  • Xóa loại câu hỏi đó.

Bất chấp những hạn chế về việc phải nâng/hạ cấp tài khoản này, Kahoot vẫn có thể là một công cụ hữu ích để bạn sử dụng với trong các lớp học của mình.